Kế hoạch chuyên môn tuần 30

Kế hoạch chuyên môn tuần 30, gửi tới các tổ. Đề nghị tổ trưởng cập nhật , họp tổ chuyên môn thống nhất nội dung chuyên môn của tổ tuần 30.

* Công tác chuyên môn tuần 30 từ 2/4 6/4

- Duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín . Tích cực giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS. GVCN tích cực tuyên truyền GDHS đề phòng hiện tượng bắt cóc buôn bán người.

- Duy trì nền nếp dạy học theo định hướng PT năng lực HS, sử dụng các PP dạy học tích cực trong tiết dạy.

- Các tiết soạn bài cần thể thể hiện rõ ngay trên đầu từng hoạt động cơ bản là đã sử dụng PP dạy học nào. Ví dụ:

Bài tập 1: Thảo luận nhóm 4

Bài tập 2: Làm việc cá nhân

Bài tập 3: Trò chơi: Ai nhanh ai đúng…

- GV tích cực cho HS mạnh dạn chia sẻ trước lớp, chú ý đến đối tượng HS yếu, nhút nhát.

- Duy trì dạy Giáo dục KNS theo tài liệu POKI, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, Quốc phòng an ninh trong các tiết học.

- C¸c tæ nhãm tiÕp tôc tổ chức chuyên đề, hội thảo đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình GDPT để đ/c Hưng tiếp tục tổng hợp ý kiến.

Hoàn thành duyệt giáo án tuần 31 vào ngày 6/4.

- Tích cực bồi dưỡng, kèm cặp HS nhận thức chậm để hoàn thành kế hoạch.

- Chỉ đạo CBGV thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy.

- Ban KT nội bộ hoàn thành kế hoạch tháng 4.

- Tổ chức cho HS đi trải nghiệm thực tế vào ngày 4/4/2018.

- Công đoàn động viên CBGVNV tích cực tham gia các HĐ hoàn thành kế hoạch kết hợp với nhà trường tổ chức cho HS đi trải nghiệm thực tế đạt hiệu quả.

- CB Y tế tích cực tuyên truyền tới GV, HS cách chăm sóc sức khỏe cá nhân để phòng tránh các dịch bệnh mùa hè.

* Thảo luận, thống nhất nội dung, PP dạy học tuần 30