Kế hoạch chuyên môn tuần 31

Kế hoạch chuyên môn của nhà trường tuần 31 đề nghị CBGV thực hiện nghiêm túc.

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN TUẦN 31

T9/4 13/4

- Tiếp tục duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín.

- GV quán triệt tuyên truyền tới HS phòng tránh tai nạn đuối nước, đề phòng hiện tượng bắt cóc buôn bán người.

- GV tích cực giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

- Soạn- dạy học theo định hướng PT năng lực HS, linh hoạt sử dụng các phương pháp dạy học tích cực trong tiết dạy .

- Các lớp duy trì phong trào: rèn chữ, giữ vở, rèn phát âm chuẩn.

- Duy trì dạy Giáo dục kỹ năng sống theo tài liệu POKI, tích hợp nội dung bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, Quốc phòng an ninh trong các tiết học.

- Tổ 4-5 dạy một tiết minh họa chuyên đề theo cụm trường.

Cụ thể : Phân công đ/c Toan dạy 1 tiết (tùy chọn) của tuần 31 hoặc 32 (Sử dụng các PP dạy học tích cực và theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.)

Bộ phận chuyên môn + Tổ nhóm trưởng các tổ + Tổ 4,5 kết hợp cùng đ/c Toan nghiên cứu tiết dạy chuyên đề.

- Các tổ chuyên môn tổ chức chuyên đề ôn tập cuối năm vào chiều 13/4.

Người thực hiện chuyên đề: Tổ 1: đ/c Gấm

Tổ 2+3: đ/c Lâm

Tổ 4+5: đ/c Lệ

1. đ/c Hưng duyệt chuyên đề ôn tập ngày 10/4)

- GV chủ nhiệm + Tiếng Anh ra đề kiểm tra cuối kỳ II gửi gmail của tổ nhóm trưởng ngày 11/4.

- GV bộ môn chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra đánh giá HS theo đúng thông tư 22 .

- C¸c tæ nhãm tiÕp tôc tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến cho dự thảo chương trình GDPT.

- Tích cực bồi dưỡng, kèm cặp HS nhận thức chậm để hoàn thành kế hoạch.

- Duyệt giáo án tuần 32 vào ngày 13/4.

- Chuẩn bị CSVC để phục vụ chuyên đề theo cụm trường (đ/c Hưng + đ/c Phan).

- Ban KT nội bộ tiếp tục hoàn thành kế hoạch tháng 4.

- GV tích cực tuyên truyền tới HS cách chăm sóc sức khỏe cá nhân để phòng tránh các dịch bệnh mùa hè.

BGH