Kế hoạch hoạt động chuyên môn tuần 32

Kế hoạch hoạt động chuyên môn tuần 32 yêu cầu CBGV nhà trường thực hiện nghiêm túc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TUẦN 32

Từ 16/4 – 20/4/2018

- Thực hiện theo lịch học mùa hè.

- Tiếp tục duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín.

- GV nhắc nhở HS thực hiện tốt luật ATGT chú ý đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy.

- GV HS hưởng ứng tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2018.

- Tiếp tục cho HS chăm sóc di tích lịch sử văn hóa tại Đình Ngô Xuyên, Nghè Minh Khai.

- GV tuyên truyền tới HS phòng tránh tai nạn đuối nước, đề phòng hiện tượng bắt cóc buôn bán người.

- Duy trì nền nếp dạy học chú trọng việc dạy học theo định hướng PT năng lực HS. Tiếp tục duy trì phong trào: rèn chữ, giữ vở, rèn phát âm chuẩn. Duy trì dạy Giáo dục kỹ năng sống theo tài liệu POKI, tích hợp bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, Quốc phòng an ninh trong các tiết học.

- Đ/c Toan dạy 1 tiết chuyên đề vào chiều ngày 19/4 tại lớp 5C sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường. Đ/c Phan+ đ/c Hoàng Hương + đ/c Hằngc phụ trách kê đủ bàn ghế cho HS và GV tới dự.

- Đ/c Lệ giúp đ/cToan về đồ dùng và nội dung bài dạy.

- Tổ 4+5 sinh hoạt chuyên môn vào chiếu 19/4 cùng sinh hoạt cụm trường.

- Tổ 2+3 sinh hoạt chuyên môn vào chiếu 20/4.

- Tổ chức chuyên đề về Kiểm định chất lượng (đ/c Soan Thực hiện) vào buổi sinh hoạt chuyên môn.

- Tổ nhóm trưởng duyệt đề kiểm tra cuối kỳ II ( Nhóm 2 gửi vào gmail của đ/c Hoa theo địa chỉ: nguyenthiquynhhoa12@gmail.com ). Tổ nhóm trưởng duyệt xong gửi gmail đ/c Hưng vào ngày 20/4.

- Hoàn thành duyệt giáo án tuần 33 vào ngày 20/4.

- Tích cực bồi dưỡng, kèm cặp HS nhận thức chậm, tổ chức ôn tập các môn học cho HS để hoàn thành kế hoạch năm học.

- Các lớp ổn định tốt mọi nền nếp đón đoàn kiểm tra của Huyện đoàn sáng ngày 19/4.

- Đ/c Thoan TPT chuẩn bị mọi Hồ sơ Đoàn đội: Kế hoạch năm, tháng, tuần, Sổ chào cờ, Kế hoạch hoạt động các buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp. … Kết quả và các minh chứng của hoạt động Đội năm học 2017- 2018.

- GV tích cực tuyên truyền tới HS cách chăm sóc sức khỏe cá nhân để phòng tránh các dịch bệnh mùa hè.

- Các tổ nhóm thảo luận thống nhất về nội dung, PP dạy học tuần 33 và tiếp tục thảo luận về Dự thảo CC GD TT.

BGH