Kế hoạch hoạt động chuyên môn tuần 33+ tuần đệm

Kế hoạch hoạt động CM tuần 33 đề nghị CBGV thực hiện nghiêm túc.

KẾ HOẠCH HOẠT CHUYÊN MÔN TUẦN 33 VÀ TUẦN ĐỆM

Từ 23/4 – 4/5/2018

* Công tác chuyên môn tuần 33 từ 23/4 27/4:

- Tiếp tục duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín. Tích cực giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS. Tiếp tục cho HS chăm sóc di tích lịch sử văn hóa tại Đình Ngô Xuyên, Nghè Minh Khai.

- GV quán triệt tuyên truyền tới HS phòng tránh tai nạn đuối nước, đề phòng hiện tượng bắt cóc buôn bán người.

- Duy trì nền nếp dạy học theo định hướng PT năng lực HS, sử dụng các phương pháp dạy học tích cực trong tiết dạy.

Tiếp tục duy trì phong trào: rèn chữ, giữ vở, rèn phát âm chuẩn. Duy trì dạy Giáo dục kỹ năng sống theo tài liệu POKI, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng trong các tiết học, các tổ chuyên môn duy trì lịch sinh hoạt.

- Bộ phận CM hoàn thành duyệt đề kiểm tra cuối kì 2, tổ chức KT cuối kì 2 theo đúng lịch.

- Hoàn thành duyệt giáo án tuần 34 vào ngày 27/4.

- GV Tích cực bồi dưỡng, kèm cặp HS nhận thức chậm, tổ chức ôn tập các môn học cho HS để hoàn thành kế hoạch năm học.

Lịch Kiểm tra cuối kỳ II.

Tất cả các đ/c GV bộ môn đều có mặt tại trường trong 2 ngày KT

Ngày 26/4/2018: Sáng: KT môn Tiếng Việt các khối lớp, khối 4-5 KT môn Khoa học.

Chiều : GV chấm bài tập trung

Ngày 27/4/2018: Sáng: KT môn Toán các khối lớp, khối 4-5 KT môn Sử + Địa.

1. GV chấm bài tập trung.

- Chỉ đạo CBGV - HS thực hiện tốt kế hoạch, chuẩn bị tốt CSVC để tổ chức KT cuối kỳ II đạt hiệu quả.

- Ban KT nội bộ tiếp tục hoàn thành kế hoạch.GV nghiên cứu kỹ công văn về việc xét nâng lương trước thời hạn để có mục tiêu phấn đấu.

- CBGVNV tích cực tham gia các hoạt động hoàn thành kế hoạch kết hợp với nhà trường làm tốt công tác phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn.

- GV tích cực tuyên truyền tới HS cách chăm sóc sức khỏe cá nhân để phòng tránh các dịch bệnh mùa hè.

- Ngày 25/4 (10/3 âm lịch) CBGVNV được nghỉ , HS học bù bài vào tuần đệm sau ngày nghỉ 30/4,1/5

Lịch làm việc tuần đệm:

Ngày 2/5/2018 dạy bù bài ngày nghỉ 10/3 âm lịch.GV tập hợp báo cáo kết quả

Ngày 3/5/2018 dạy bù bài ngày 26/4/2018 nghỉ KT cuối kỳ

Ngày 4/5/2018 dạy bù bài ngày 27/4/2018 nghỉ KT cuối kỳ

Các tổ chuyên môn thảo luận thống nhất nội dung , PP dạy dạy học, các tổ nhóm thống nhất các ghi phiếu BT chờ, Kĩ thuật dạy học KWLH.