Sinh hoạt chuyên môn tuần 28

- Duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín. Tích cực giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS. Các lớp tích cực tập luyện các hoạt động chào mừng ngày 26/3.

- Duy trì nền nếp dạy học theo định hướng PT năng lực HS. Tiếp tục duy trì phong trào: rèn chữ, giữ vở, rèn phát âm chuẩn. Duy trì dạy Giáo dục KNS theo tài liệu POKI, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, quốc phòng an ninh trong các tiết học.

- Tổ chức CĐ dạy thực hành môn Toán lớp 2 theo PP dạy học tích cực (Đ/c Vân Anh dạy tại lớp 2C- Khu A ngày 23/3)

- Lịch dự giờ GV : Cụ thể:

Thứ 2: Dự giờ đ/c Dung , Liên. Quân   (Hưng+ Gấm)

Hoàn thành duyệt giáo án tuần 29 vào ngày 23/3 .

Khối 4-5 hoàn thành KT đánh giá kết quả giữa kỳ 2.

Đ/c Quân tham gia ĐH TDTT tỉnh ngày 21,22/3. Đ/c Như dạy thay.

- CBGV – HS khối 4-5 thực hiện tốt kế hoạch chạy Olympic.Cụ thể GVCN và HS khối 4-5, đ/c Thoan, Trung, Ngô Hương, Quân, Vân Anh kết hợp thực hiện. Đúng 7h 15 phút ngày 18/3 toàn thể GV- HS có mặt tại khu Ngô Xuyên sau đó chạy nối tiếp với HS trường Như Quỳnh B 1 vòng quanh nhà văn hóa huyện. Các lớp phát động HS đi trải nghiệm thực tế vào ngày 28/3.

- Gv tích cực tuyên truyền tới  HS cách chăm sóc sức khỏe cá nhân để phòng tránh các dịch bệnh mùa hè.

*  Các tổ nhóm thảo luận những vấn đề bất cập về nội dung, PP giảng dạy ,thống nhất kế hoạch giảng dạy trong tuần 28.

- Các tổ nhóm thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo chương trình GDPT các môn học.