Sinh hoạt chuyên môn tháng 3

CĐ: Dạy thực hành về PP dạy học tích cực ( các khối lớp). Tuần 27 tại khu B

Khối 1: đ/c Hằng D Khối 2, 3: đ/c Ngô Hương

Khối 4+ 5: đ/c Lương

- Tuần 26,27,28 BGH cùng tổ trưởng chuyên môn dự giờ 100% GV để bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ GV về dạy học theo định hướng phát triển năng lực HS và việc sử dụng các PP dạy học tích cực trong tiết dạy.

- Duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín. HS chăm sóc di tích lịch sử văn hóa tại Đình Ngô Xuyên, Nghè Minh Khai (theo kế hoạch đội)

- Duy trì nền nếp dạy học theo định hướng PT năng lực HS. Tăng cường sử dụng các phương pháp dạy học tích cực trong tiết dạy.

- Tiếp tục duy trì phong trào: rèn chữ, giữ vở, rèn phát âm chuẩn.

Duy trì dạy Giáo dục KNS theo tài liệu POKI.

- Tích hợp RKNS, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, Quốc phòng an ninh trong các tiết học.

• Tổ chức chuyên đề cấp trường: đánh giá học sinh theo thông tư 22/2016 bao gồm đánh giá, ghi nhận xét vào vở HS, vào học bạ. (Đ/c Hưng thực hiện ngày 9/3/2018)

- BGH cùng các đ/c tổ trưởng tích cực dự giờ mỗi đ/c 1 tiết dạy theo định hướng phát triển năng lực HS và sử dụng các PP dạy học tíc cực, mỗi tuần dự ít nhất 3- 4 đ/c.

- Cụ thể:

Thứ 3: Dự giờ đ/c Lương , đ/c Tâm , đ/c Oánh ( Hưng + Toan)

Thứ 5: Dự giờ đ/c Ngô Hương, đ/c Xuân

Hoàn thành duyệt giáo án tuần 27 vào ngày 9/3.

Đ/c Hưng phân công TKB dạy kê cho đ/c Như, Yến bắt đầu đi làm sau khi nghỉ sinh con.

Lịch đ/c Như dạy tuần 26:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Lớp 1D (Gấm)

1. 5C (Toan)

lớp 2A( xuân)

1. 3A (Lâm)

Lớp 5A (Tần)

- Chỉ đạo CBGV - HS thực hiện tốt kế hoạch đã xây dựng.

- Ngày 9/3 đ/c Hưng, Nguyệt tập huấn tại PGD về nội dung kết nối cổng thông tin điện tử, đ/c Soan, Hằng B, Như , Yến dự hội nghị truyền thông về phụ nữ.

- Công đoàn động viên CBGVNV tích cực tham gia các HĐ chào mừng ngày 8/3 và tổ chức kỷ niệm từ 14 giờ. CB Y tế tích cực tuyên truyền tới GV, HS cách chăm sóc sức khỏe cá nhân để phòng tránh các dịch bệnh trong dịp đầu xuân.

* Tuần 27 từ 12/3 16/3

- Duy trì nền nếp dạy học theo chu trình khép kín.

Tiếp tục cho HS chăm sóc di tích lịch sử văn hóa tại Đình Ngô Xuyên, Nghè Minh Khai. - Các lớp tích cực tập luyện văn nghệ , nhảy dây, cầu lông, trò chơi dân gian để tổ chức giao lưu vào ngày 26/3 tại hai khu. (Dự định thi vào ngày 26/3)

- Duy trì nền nếp dạy học chú trọng việc dạy học theo định hướng PT năng lực HS.

Tiếp tục duy trì phong trào: rèn chữ, giữ vở, rèn phát âm chuẩn.

CĐ: Dạy thực hành về PP dạy học tích cực ( các khối lớp). Tuần 27 tại khu B ngày 16/3